vht

Sơ Lược Về Công Ty Vạn Huy Thông

 Công Ty TNHH VẠN HUY THÔNG là công ty chuyên cung cấp và sửa chữa máy hút bụi và máy phun nước cao áp. với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy vệ sinh công nghiệp và đội ngũ nhân viên viên kỹ thuật cao chúng tôi sẽ giúp cho công ty bạn tìm được loại máy thích sợ và hiệu quả trong công việc.

- Về máy hút bụi chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống máy hút bụi trung tâm, máy hút bụi công nghiệp 2, 3 motor, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi trên máy bay với điện áp 110V/400HZ. tùy thuộc vào loại bụi mà bạn sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thêm về gắn túi vải lọc, Bộ lọc khí để bảo vệ máy không bị xuyên bụi và dẫn đến hư hỏng. Ngoài ra một số máy trong môi trường hút bụi nhuyễn sẽ bị tĩnh điện dẫn đến người dùng bị giật điện do các hạt bụi nguyễn chuyển động tạo ra chúng tôi sẽ khác phục tình trạng tĩnh điện để nhân viên có thể yên tâm làm việc mà không bị điện giật ( thường các máy bị điện giật sử dụng để hút bụi kem đánh răng, Bụi gỗ..........)

- Về Máy chà sàn đơn chúng tôi sẽ tư vấn cho ban lựa chọn công suất cho phù hợp để sử dụng trên bề mặt sàn mà bạn cần chà sạch tránh tình trạng khi bạn mua rồi không sử dụng được do bị quá tải động cơ mà không phải người bán nào cũng tư vấn được.

- Về máy chà sàn liên hợp cũng như máy chà sàn đơn, ngoài việc bán chúng tôi còn cung cấp các phụ tùng để thay thế như Chổi than đối với máy chà sàn dùng bình acqui, motor hút nước, thanh cao su hút nước, bánh xe, bạc đạn, bo mạch điện... mà không phải công ty nào bán hàng cũng có thể cung cấp được.

- Về máy phun nước cao áp thì chúng tôi có rất nhiều option cho bạn lựa chọn.

+ Bán nguyên máy cho bạn và hướng dẫn sử dụng cũng như cataloge về máy.

+ Bán bộ đầu bơm bao gồm ( đầu bơm áp lực, van điều áp, van an toàn, đồng hồ, dây, súng áp lực ). Ngoài việc bán ra chúng tôi sẽ chuyển giao và hướng dẫn bạn cách lắp ráp máy sao cho máy hoạt động ổn định và đặc biệt có cataloge kèm theo để bạn có thể dễ dàng sửa chữa khi máy có sự cố.

+ Cho thuê máy phun nước cao áp theo nhu cầu của khách hàng với giá thành phải chăng như : thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng. áp lực từ 200 bar đến 1100 bar. Chúng tôi sẽ có kỹ thuật hỗ trợ hoặc đi theo coi máy khi có yêu cầu của quý khách

+ Nhận làm dịch vụ vệ sinh bắn sân ở các tòa nhà khi khách có nhu cầu

- Chúng tôi còn nhận bảo trì định kỳ cho máy hút bụi khi số lượng máy ít nhất là 5 cái trở lên.

* Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như phụ tùng thay thế cho các dòng máy và các hãng sản xuất. Bạn không cần phải lo lắng là mua máy rồi sau này phụ tùng sẽ mua ở đâu và giá phụ tùng có mắc hay không. 

* Lòng tin sẽ mang đến thương hiệu vì vậy hãy đặt niềm tin vào chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất cho bạn.

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Trong ngày: 431
Trong tuần: 3049
Lượt truy cập: 57361

CÔNG TY TNHH VẠN HUY THÔNG

38/2/2 Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

Ms. Khanh - 0901389231

Emai : vanhuythong.co@gmail.com

Website : vanhuythong.com